Tổ 1

NGOẠI KHÓA TỔ TOÁN LÝ NĂM HỌC 2020-2021

Tiến tới kỉ niệm 30 năm thành lập trường PT DTNT Quảng Bình, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 22/4/2021 tổ Toán Lý đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tháng 4 với cuộc thi mang tên "Mảnh ghép bí ẩn" giành cho 4 đội thi với 12 gương mặt xuất sắc đến từ các lớp. Các đội thi sẽ cùng nhau trải qua 4 vòng thi để tìm ra bức ảnh bí ẩn được tạo nên bởi 20 mảnh ghép. Đó chính là hình ảnh kí túc xá trường PT DTNT Quảng Bình những ngày đầu mới thành lập trường. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, là cơ hội để các em thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, đồng thời rèn luyện kĩ năng nhanh nhạy, phản ứng linh hoạt kịp thời. Đặc biệt các em có cơ hội tìm hiểu vẻ đẹp của Vật Lý và Toán học qua những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Qua chương trình các em học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển của ngôi trường mà các thế hệ cha mẹ, anh chị và bản thân mình đã và đang học tập, sinh hoạt, rèn luyện và trưởng thành. Từ đó các em càng có động lực để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và giành được nhiều thành tích tốt nhất chào mừng 30 năm thành lập " ngôi nhà chung mến yêu" này. Sau các vòng thi đội B đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi,  các đội A, C, D đạt giải tài năng:

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

1L.jpg

11L.jpg

2L.jpg

Vòng thi khởi động: Vật Lý diệu kỳ

4L.jpg

Vòng thi Vượt chướng ngại vật

6L.jpg

Vòng thi Tăng tốc

7L.jpg

Vòng thi Về đích

13L.jpg

Phần thi Dành cho khán giả

8L.jpg

9L.jpg

Thầy giáo Phạm Hồng Việt - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng cho các đội thi xuất sắc

Lượt truy cập: 370471 lần

Đang online: 1 người