Thủ thuật Tin học

Xử lý sự cố khi Windows 7 hết hạn dùng thử

3/10/2013 1:04:01 PM

Ở Việt Nam chúng ta việc mua một bản quyền Windows 7 để sử dụng là chuyện hiếm gặp ngoại trừ 1 số dòng máy (như Sony VAIO) được nhà sản xuất cung cấp sẵn bản quyền Windows 7. Do vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta việc sử dụng windows 7 mãi mãi mà không bị buộc phải mua bản quyền...

Vì không có bản quyền nên sau 1 thời gian sử dụng, Windows 7 sẽ thông báo và yêu cầu kích hoạt bản quyền để sử dụng tiếp. Lúc ấy, chúng ta sẽ thấy thông báo như sau:

Và nếu chúng ta không kích hoạt bản quyền để đáp ứng yêu cầu đó, vấn đề tiếp theo là chúng ta không thể khởi động được máy tính nữa:

Nếu không có điều kiện để mua bản quyền windows 7 chính hãng (Giá của nó không hề nhỏ, tùy theo phiên bản mà có giá từ 199,99 USD đến 319,99 USD ) Thì chúng ta vẫn có thể sử dụng nó với 1 công cụ bẻ khóa có tên: Windows Loader và giao diện như sau:

Sau khi tải về, bạn chạy file Windows Loader, click chọn Install và đợi 1 chút rồi chọn Restart. Vậy là xong, bạn đã có một Hệ điều hành Windows 7 ổn định mà không còn nỗi lo bản quyền.

Hoàng Công Hậu

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 8715

Các Tin đã đăng

Lượt truy cập: 195263 lần

Đang online: 6 người